TRỊ SẸO CÔNG NGHỆ VI KIM - CẤY TẾ BÀO GỐC

 

Sẹo rỗ là một nỗi ám ảnh với rất nhiều người vì thường xuất hiện ở vùng mặt, rất khó điều trị và khó che giấu nên thường khiến người bị sẹo rỗ cảm thấy mất tự tin. Công nghệ TRỊ SẸO bằng vi kim vi điểm – cấy TBG đã trở thành cứu cánh cho rất nhiều khách hàng không may gặp phải tình trạng này.  

Hình ảnh trước và sau khi điều trị

· Bằng việc phát minh ra khả năng diệu kỳ của TBG, công nghệ làm đẹp, tái tạo da và hướng tới khả năng duy trì vẻ đẹp vĩnh cửu của làn da của ngành công nghệ thẩm mỹ trên thế giới đã đạt được những bước tiến quan trọng. Ngay cả với việc điều trị sẹo rỗ - một trong những nhu cầu làm đẹp tưởng chừng như bất khả thi trước đây, trị sẹo ứng dụng vi kim vi điểm TBG cũng đã mang tới những cải tiến vượt trội mà các công nghệ trước đó không thể nào đạt tới.

 

·  Bằng việc tạo ra các vi tổn thương siêu nhỏ dưới bề mặt da, trị sẹo công nghệ vi kim vi điểm  tạo ra các kích thích tố giúp não bộ chỉ huy hệ thống tái tạo của các tế bào và các mô, kích thích chúng hoạt động một cách mạnh mẽ ở vùng da phát ra tín hiệu, đẩy nhanh quá trình thay thế tế bào da mới và loại bỏ tế bào da cũ sạm đen, sần sùi. Quá trình trị sẹo vi kim, vi điểm giúp loại bỏ luôn cả lớp tế bào chết “án ngữ” trên bề mặt, tạo ra quá trình thay da cục bộ, mang lại diện mạo mới trẻ trung cho làn da.

· Tinh chất TBG được “cấy” vào sâu lớp hạ bì của da khi điều trị sẹo , chỉ trong một thời gian ngắn sẽ sản sinh tế bào mới, lấp đầy khoảng trống do sẹo rỗ để lại, từ đó mang lại hiệu quả “là phẳng” làn da sần sùi, giúp da căng mịn hơn.

· Tầng collagen dưới da cũng đồng thời được tác động, giúp sắp xếp lại các sợi collagen bị đứt gãy trước đó, kích thích tái tạo collagen và cấu trúc nền của da, tăng cường liên kết giữa collagen và elastine dưới da, cải thiện rõ nét khả năng đàn hồi của làn da.

 

Ưu việt của công nghệ trị sẹo bẳng vi kim so với các công nghệ cũ

· Cải thiện sẹo hiệu quả lâu dài

Nếu như trước đây các công nghệ trị sẹo cũ hầu như không mang lại tác dụng hiệu quả thì đến nay , công nghệ trị sẹo vi kim vi điểm cấy TBG giúp mang lại hiệu quả cải thiện tình trạng sẹo rỗ , các tình sạng sẹo nhẹ, lỗ chân lông to có thể cải thiện đáng kể. Đây là một kết quả ấn tượng mà chưa công nghệ nào có thể làm được trước đó.

· Tăng cường đàn hồi cho da, hạn chế bị sẹo trở lại

Cấy TBG không chỉ giúp tạo ra tế bào lớp, lấp đầy khoảng trống do sẹo rỗ để lại, “là phẳng” bề mặt da, công nghệ vi kim vi điểm cấy TBG còn giúp kích thích sản sinh collagen một cách tối đa, đặc biệt hiệu quả với những làn da bắt đầu có dấu hiệu lão hóa ( từ 25 tuổi trở lên) giúp da đàn hồi tốt hơn và từ đó giúp hạn chế tình trạng sẹo rỗ tái phát trở lại.

· Công nghệ trị sẹo cho kết quả trong thời gian ngắn nhất

Hiệu quả của công nghệ trị sẹo vi kim vi điểm cấy TBG trị sẹo rỗ có thể nhìn thấy được chỉ trong vài ngày. Công nghệ cho kết quả sau khi kết thúc liệu trình. Số buổi của một liệu trình tùy thuộc vào tình trạng sẹo và cơ địa hồi phục của khách hàng. Thời gian tối đa khoảng 4 – 8 tuần. Đây là thời gian trị liệu sẹo rỗ nhanh nhất trong số các công nghệ hiện có.

 


 

Tags:

Bình luận

Bài viết liên quan

Video

Đặt lịch tư vấn

Tin khuyến mãi

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn khách hàng

02866838467

Hỗ trợ trực tuyến

Đặt lịch hẹn

028 66838467